Customer Support 24/7 090 48 99990

Trang chủ/

Microsoft mời Tim Cook dùng thử Surface Pro 4 trong sự kiện, chưa biết phản ứng của CEO Apple như thế nào

Surface.vn – Sẽ không quá khó hiểu khi Tim Cook giữ vững lập trường của mình đúng theo vai trò ông đang làm ở Apple, ủng hộ sản phẩm của mình một cách tuyệt đối.

Mới đây, CEO Tim Cook của Apple đã được Microsoft dành tặng ưu ái màn trình diễn cho sản phẩm tablet Surface đình đám của mình. Cụ thể, công ty công nghệ xứ Redmond đã đem đến 300 chiếc Surface Pro 4 trong sự kiện Diễn đàn Phát triển Trung Quốc mà trong đó Tim Cook cũng có mặt là thành viên khách mời. Microsoft khi ấy đã đặt trưng bày các tablet Surface Pro 4 lên trên từng bàn làm việc cho khách tham dự, với mục đích tạo điều kiện cho mỗi người tương tác những câu hỏi thuận tiện hơn qua cổng thông tin đồng thời sử dụng các công cụ Office.

c7ve4oevoaavnve-0-1490115009496

Hầu hết những người tham dự đều từ chối và bỏ qua không sử dụng Surface Pro 4 trước mặt mình. Một tấm bảng tên rất rõ rệt với dòng chữ “Tim Cook” được ghi đánh dấu nổi bật vị trí của ông, nhưng cho đến giờ, chưa có thông tin gì về phản ứng của ông khi bắt gặp tình huống này. Có thể, một vài ngày nữa, video ghi lại phản ứng của ông Cook sẽ được đưa lên internet chăng?

Đây thực ra không phải trường hợp đầu tiên vị CEO của Apple được bắt gặp liên quan tới một sự kiện hay sản phẩm có mặt Microsoft. Cách đây 3 năm, một bức ảnh do chính ông post lên Twitter đã để lộ hình ảnh dây chuyền sản xuất Mac Pro của mình lại sử dụng hệ điều hành Windows cho các máy Mac quản lý thông tin tại cơ sở.

microsoft-moi-tim-cook-dung-thu-surface-pro-4-trong-su-kien-chua-biet-phan-ung-cua-ceo-apple-nhu-the-nao

Nếu như Tim Cook vẫn giữ vững quan điểm rằng ông sẽ không bao giờ chấp nhận một sản phẩm lai 2 trong 1 như Surface Pro 4, có lẽ điều đầu tiên ông làm khi thấy sẽ là dùng nó làm giá đỡ cho chiếc iPad riêng của mình. Đây cũng là dấu hiệu từng được thấy ở các biên tập viên, bình luận viên CNN khi họ cũng dùng Surface Pro để làm bệ đỡ iPad cho mình. Do đó, sẽ không quá khó hiểu khi Tim Cook giữ vững lập trường của mình đúng theo vai trò ông đang làm ở Apple, ủng hộ sản phẩm của mình một cách tuyệt đối.

Nguồn: Genk (Tham khảo: TheVerge)

Tư Vấn Mua Hàng

Ms. Vũ Thị Hòa | Vũ Thị Hòa

0964527700 | kinhdoanh2@tht.com.vn

Ms. Mai Tường Vy | Mai Tường Vy

0964537700 | kinhdoanh3@tht.com.vn

Mr.Hải Tú | Lê Hải Tú

0983057066 | tulh@tht.com.vn

Hỗ trợ kỹ thuật

support@tht.com.vn

0904899990

SEARCH BY PRICE