Customer Support 24/7 090 48 99990

Trang chủ/

Surface Pro 5: ra mắt tháng 9, màn 4K UHD, pin tốt hơn, dùng chip Kaby Lake

Nguồn tin mới đây khẳng định Microsoft sẽ ra mắt phiên bản Surface Pro 5 vào tháng Chín năm nay với vi xử lí Intel Kaby Lake.

Nhiều nguồn tin cho rằng Microsoft đang chờ đợi bộ vi xử lí Kaby Lake của Intel trước khi phát hành Surface Pro 5, thế hệ tablet lai cao cấp tiếp theo của công ty. Theo dự kiến, bộ vi xử lí Kaby Lake sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

surface-pro-5-ra-mat-thang-9-man-4k-uhd-pin-tot-hon-dung-chip-kaby-lake

Không giống như Apple, Microsoft không quá chú trọng đến lịch trình cố định khi ra mắt các sản phẩm thuộc dòng Surface Pro. Vì vậy, việc Surface Pro 5 ra mắt vào tháng Chín năm nay (sớm hơn Surface Pro 4 một tháng) là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Con chip Kaby Lake được sản xuất dựa trên quy trình 14 nm, tương tự như chip Skylake hiện tại nhưng có hiệu suất mạnh mẽ hơn. Theo các nguồn tin thân cận với Intel thì việc sản xuất hàng loạt chip Kaby Lake sẽ diễn ra vào cuối quý này.

Các thông số kỹ thuật bị rò rỉ của Surface Pro 5 bao gồm một màn hình 4K UHD, pin có dung lượng cao hơn phiên bản tiền nhiệm (chưa có thông số cụ thể), bút Surface Pen được cải thiện và trang bị cổng kết nội USB-C. Tương tự như Suface Pro 4, Surface Pro 5 sẽ được bán ra với mức giá từ 799 USD và phiên bản cao cấp nhất sẽ có giá 1799 USD.

surface-pro-5-ra-mat-thang-9-man-4k-uhd-pin-tot-hon-dung-chip-kaby-lake (1)

Trong khi thị trường tablet đã bắt đầu suy giảm thì những thiết bị lai như dòng sản phẩm Suface Pro của Microsoft (với những phụ kiện như bàn phím QWERTY có thể tháo rời) có thể được xem là một giải pháp để duy trì lợi nhuận cho các nhà sản xuất. Được khởi xướng bởi dòng Surface Pro của Microsoft và sau đó là iPad Pro của Apple, những chiếc máy tính bảng lai là lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nhân – những người cần một thiết bị có tính di động cao như các tablet thông thường nhưng phải có bàn phím QWERTY vật lý để hỗ trợ cho việc nhập liệu một cách chính xác.

Theo thống kê đầu quý 1 năm nay, người dùng tại Anh (một trong những thị trường quan trọng cho các sản phẩm công nghệ) tỏ ra yêu thích Surface Pro hơn là iPad Pro. Trong quý 1, doanh số Microsoft Surface Pro đã tăng lên đến 275.000 thiết bị tại thị trường này.

Nguồn: Genk (Tham khảo: PhoneArena)

Tư Vấn Mua Hàng

Ms. Vũ Thị Hòa | Vũ Thị Hòa

0964527700 | kinhdoanh2@tht.com.vn

Ms. Mai Tường Vy | Mai Tường Vy

0964537700 | kinhdoanh3@tht.com.vn

Mr.Hải Tú | Lê Hải Tú

0983057066 | tulh@tht.com.vn

Hỗ trợ kỹ thuật

support@tht.com.vn

0904899990

SEARCH BY PRICE